Kiểu bông tai bạc nữ hợp với từng gương mặt của mỗi người

Khi chọn trang phục cũng như trang sức cho mình, phái đẹp cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi mua. Những trang sức phụ kiện hay trang phục sẽ thay đổi qua từng năm. Mỗi năm là một xu hướng mới chính vì thế mà bạn nên lựa chọn theo xu hướng để mang lại những nét đẹp hiện đại hơn. Việc lựa chọn trang sức, dây chuyền, vòng tay có vẻ đơn giản nhưng đôi khi cũng khó vì có những kiểu không phù hợp với sở thích và cá tính của bạn. Đặc biệt là khi chọn những đôi bông tai bạc nữ, bạn nên chú ý để lựa chọn sao cho phù hợp với gương mặt hơn. Cùng xem qua những cách chọn bông tai phù hợp với gương mặt của mình. 

Những mẫu bông tai bạc nữ với thiết kế ấn tượng

Với bông tai chúng tôi khuyên phái đẹp nên chú ý chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với gương mặt của mình nhất. Tùy vào hình dáng và biểu cảm để lựa chọn phù hợp hơn. Và bạn cũng nên lựa chọn những item theo sở thích và cá tính riêng của mình để mang đến những thiết kế đẹp mắt hơn.

Với những bạn gái có gương mặt tròn.

Đối với những bạn có gương mặt trong thì nên chọn những kiểu bông tai bạc nữ dáng dài. Các kiểu bông tai hợp với gương mặt tròn nhất là hoa tai hình giọt nước dài, hoa tai kết chuỗi từ đá quý hay những hoa tại dạng mảnh dài. Những kiểu dáng này giúp cho gương mặt của bạn thêm gọn gàng va dễ thương hơn.

Bông tai dài cho những cô nàng có gương mặt tròn

Đối với gương mặt vuông.

Những người có gương mặt vuông thường khó để lựa chọn những mẫu hoa tai hợp lý. Bạn nên tránh những mẫu hoa tai có chiều rộng lớn và to bản. Thay vào đó là những kiểu hoa tai nhỏ hình hoa hoặc hình trong lủng lẳng. Nhưng bạn nên lưu ý nhất là không nên sử dụng item hình vuông vì sẽ làm bạn không còn duyên dáng. Bạn cũng có thể kết hợp cùng với dây chuyền bạc nữ để tạo nên bộ đôi đẹp mắt và sang trọng hơn.

Người có gương mặt vuông nên chọn những thiết kế có kiểu tròn

Gương mặt trái xoan.

Kiểu bông tai cho nàng có gương mặt tròn

Khuôn mặt trái xoan là mơ ước của biết bao cô gái. Kiểu gương mặt này có thể kết hợp với nhiều mẫu trang sức khác nhau. Có thể kết hợp giữa bông tai với lắc tay hay vòng tay bạc để tạo nên nét đẹp duyên dáng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng những mẫu nhỏ xinh hoặc bông tai kết hợp với đá và những item nào bạn thích.

Thông tin
Ngày tháng
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Comments

comments