Những mẫu trang sức bạc dẫn đầu xu hướng mới 2018

Từ những ngày đầu của năm 2018 những xu hướng thời trang và trang sức mới, đã tạo nên những nét mới mẻ và và phong cách thời thượng cho người đeo. Không chỉ về chất lượng mà mẫu mã cũng rất đẹp mắt và sang trọng. Vì vậy giới trẻ ngày càng yêu thích với những sản phẩm, trang sức mới này. Cùng xem qua một vài mẫu trang sức bạc nữ đón đầu xu hướng hiện nay.

1. Dây chuyền charm bạc cao cấp.

Với những thiết kế sáng tạo và đẹp mắt. Từ những mẫu dây chuyền đơn giản kết hợp với những hạt charm phong cách tạo nên những nét đẹp mới mẻ và và hình ảnh vô cùng đẹp mắt . Điểm đặc biệt từ mẫu dây chuyền bạc nữ này chính là những hạt charm. Những hình ảnh item charm mang đậm nét đẹp thời thượng và phong cách phương tây. Họa tiết đẹp mắt từ những viên đá nhỏ hay đường nét tỉ mỉ từ màu bạc và những viên đá tạo nên sức ấn tượng và sức hút đặc biệt hơn với dòng trang sức này.

Dây chuyền charm phong cách và sang trọng mới.

2. Vòng tay bạc nữ sang chảnh.

Những mẫu vòng tay bạc nữ được thiết kế theo kiểu cổ điển đã quá lỗi thời và nhàm chán, xu hướng mới của giới trẻ ngày nay chính là những mẫu thiết kế charm kết hợp với dây vòng tạo nên chuỗi vòng đẹp mê li khiến nàng khó có thể nào mà từ chối những sản phẩm như thế này. Đây cũng là vu hướng mới dẫn đầu trong phong cách và thời trang của giới trẻ hiện nay. Bên cạnh đó trang sức charm còn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, ghi dấu những câu chuyện, kỷ niệm của người đeo. Và hạt charm chính là nơi lưu giữ những kỷ niệm này.

Vòng tay charm bạc từ thương hiệu Glamulet

3. Nhẫn bạc nữ thời trang.

Những thiết kế nhỏ xinh luôn được các nàng yêu thích bởi sự hài hòa giữa phong cách đơn giản và sang trọng. Bên cạnh những mẫu dây chuyền và vòng tay thì một vài mẫu nhẫn bạc nữ sẽ giúp bạn thêm phần sang trọng và đẹp mắt hơn. Những mẫu trang sức này được thiết kế một cách tỉ mỉ và khéo léo. Điều đó tạo nên phong cách nổi bật và thời trang dành cho những cô nàng thời thượng. Chính vì thế những mẫu trang sức bạc nữ này luôn được các nàng quan tâm và yêu thích nhiều nhất.

Nhẫn bạc nữ sang trọng và cá tính mới

Trang sức bạc nữ đều mang những ý nghĩa khác nhau thể hiện một vẻ đẹp riêng cho nàng. Từ những thiết kế đơn giản từ vòng tay, dây chuyền hay nhẫn bạc, từ nhỏ xinh cho đến những mẫu sang trọng và tinh tế, luôn mang đến cho người đeo những nét đẹp hoàn hảo nhất. Hãy lựa chọn riêng cho mình những mẫu trang sức phù hợp với phong cách của riêng mình nhé.

Comments

comments