Ưu đãi 8/3 giảm giá khi mua trang sức bạc

Một năm có 365 ngày phụ nữ xứng đáng được yêu thương nhưng sẽ luôn có những ngày đặc biệt để dành riêng cho người phụ nữ. Những người luôn bên cạnh lo lắng và vun vé cho mái ấm gia đình luôn được hạnh phúc. Hãy dành tặng cho những người bạn thân yêu những món quà ý nghĩa và mang đến cho họ những niềm vui. Biết ơn và trân trọng những ngày lễ đặc biệt này chúng tôi có chương  trình khuyến mãi khi mua trang sức bạc bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn. Như giảm 25% những sản phẩm trong bộ sưu tập giảm giá, giảm 15% trên đơn hàng có giá trị cao.

Để chúc mừng ngày lễ đặc biệt này. Shop chúng tôi không chỉ mang đến những món quà thú vị dành cho phái đẹp mà còn ý nghĩa trong từng sản phẩm. Những chiếc vòng tay bạc hay lắc tay sẽ là những món quà ý nghĩa để bạn dành tặng đến người thân một cách yêu thương và mang nhiều ý nghĩa đẹp nhất.

Mẫu trang sức bạc cho tình yêu thêm chọn vẹn hơn
Mẫu vòng tay bạc dành tặng bạn gái

Với vô vàn sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Các bạn trai sẽ dễ dàng lựa chọn những mẫu quà tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý. Có thể là những mẫu bông tai bạc nữ thay vào đó hay những kiểu lắc tay vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Những món quà này bạn có thể gửi gắm vào đó những tình cảm và sự biết ơn thay cho lời muốn nói. Qua đó người nhận sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành tặng họ. Thật ý nghĩa phải không nào. 

Dây chuyền hay bông tai cũng mang đến những ý nghĩa cho người bạn yêu thương.

Ngoài những mẫu trang sức trên còn rất nhiều những kiểu dáng khác nhau bạn có thể xem trực tiếp tại glamulet.vn. Hoặc đến với cửa hàng để biết thêm nhiều chi tiết ưu đãi và dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm mà mình yêu thích. 

 

Quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa.

Comments

comments